Hội chợ Thương mại Quốc Tế Việt Nam Expo 2019

Với lịch sử là một sự kiện xúc tiến thương mại uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam, Hội chợ Thương mại Quốc tế Vietnam Expo vẫn luôn khẳng định điều đó qua từng năm tổ chức. Năm 2019, Vietnam Expo sẽ được tổ chức từ ngày 10-13/04/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam  – VIETNAMEXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 28 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.

Vietnam Expo 2019 gồm các khu gian hàng với các chủ đề: Khu Quốc tế; Khu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value); Khu Sản phẩm Công nghiệp; Khu Thực phẩm Tiêu dùng.

Đến thời điểm này Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham dự đang tích cực các khâu chuẩn bị để mang đến Vietnam Expo 2019 những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong những gian hàng được thiết kế đầu tư ấn tượng và công phu.

Ngoài Khu Quốc tế bắt mắt và hấp dẫn khách tham quan bởi sản phẩm tiên tiến và đa đạng, sự góp mặt của các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) nổi bật là các sản phẩm gắn liền với các giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

 

Năm 2018, Vietnam Expo quy tụ 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 6 khu gian hàng quốc tế đến từ CHLB Nga, Cuba, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc và Việt Nam. Vietnam Expo 2019 hứa hẹn sẽ là nơi kết nối của nhiều hơn nữa các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc Tế.

Vietnam Expo 2019 quy tụ nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn thuộc lĩnh vực công nghệ trên thế giới. Tại gian hàng số 62-63 khu A2, công ty robot hàng đầu thế giới UBTech sẽ kết hợp cùng Alpha books trưng bày giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm robot thông minh. Hãy ghé thăm gian hàng vào các ngày từ 10-13/4/ tới đây để nhận những món quà từ BTC nhé.

Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 036.841.0213